Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh các đ/c đã tuyên thệ luôn luôn phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp sức nhỏ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành và địa phương. Đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

                Ngày 19/9/2015, Chi bộ 10 thuộc Đảng bộ xã Hồng Thái Đông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Niên và đồng chí Lê Thị Thùy Chi và chuyển Đảng chính thức cho 1 đ/c Trần Thị Nghĩa. Lễ kết nạp được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và ấm cúng, tuân theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định

                  Đồng chí Nguyễn hoài Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí đông thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới cũng như phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ đảng viên mới.

                  Tới dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó bí thư thường trực. Chúc mừng chi bộ 10 đã kết nạp được 2 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời yêu cầu đảng viên mới cần phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh

                     Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Hoài Thu -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định và phân công

nhiệm vụ ch 2 đ/c đảng viên mới.

Đ/c Đỗ Văn Tân -Phó bí thư Đảng bộ xã Hồng Thái Đônng  phát biểu tại buổi lễ.

                                                                                                                  CTV: Nguyễn Miền


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất