Trường Mầm non Hồng Thái Đông tổ chức Hội Nghị Nhà giáo - Cán bộ quản lí - Người lao động năm học 2021-2022

Sáng ngày 13/10, trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2021-2022.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Phó trưởng phòng PGD&ĐT thị xã tặng hoa chúc mừng Hội Nghị

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Phó trưởng phòng PGD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đồng chí Đỗ Văn Tân -  Phó bí thư thường trực xã Hồng Thái Đông, đại diện Ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng về dự đông đủ.

Đ/c Đỗ Văn Tân - Phó bí thư thường trực xã Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Thị Miến - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể về các hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Đ/c Vũ Thị Miến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022

Hội nghị còn được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Huân – Chủ tịch công đoàn Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021  và  Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Đỗ Văn Tân trao thưởng cho CBGVNV đạt chiến sĩ thi đua năm học 2020-2021

Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phướng hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Đ/c Nguyễn Thị Doan - Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo năm học 2020-2021

Tiếp đó là các bài tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, công tác chuyên môn và tham luận về công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường trao thưởng cho CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Tại Hội nghị nhà trường cũng đã ghi nhận và tôn vinh các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 với 05 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 03 đồng chí được UBND thị xã tặng giấy khen.

Đ/c Nguyễn Thị Huân - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tập thể sư phạm trường Mầm non Hồng Thái Đông năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 trường mầm non Hồng Thái Đông thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

- Phạm Nhung-

Các thông tin khác: