Trường Mầm non Hồng Thái Đông tham gia hôi thi giáo viên giỏi cấp sơ sở năm học 2021-2022

Sáng 22/12, giáo viên trường Mầm non Hồng Thái Đông đã tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2021-2022.

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hằng(1992) với hoạt động

văn học: thơ " Gấu qua cầu"

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp thị xã năm học 2021 - 2022 do thị xã phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức, trường Mầm non Hồng Thái Đông có 11 giáo viên tham gia dự. Tại Hội thi, mỗi giáo viên phải trải qua 2 phần thi đó là phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của cá nhân theo hình thức thuyết trình và phần thi thực hành tổ chức một hoạt động giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Doan với hoạt động âm nhạc:

Vân động theo nhạc:"Đố bạn"

Tiết dạy của cô giáo Trần Thị Nghĩa với hoạt động văn học:

thơ "Thỏ trắng

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thanh Loan với hoạt động âm nhạc:

Vân động theo nhạc "Rửa mặt như mèo".

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Minh Thu với hoạt động âm nhạc:

Hát "Chú ếch con"

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là cơ hội để tôn vinh giáo viên có nhiều sáng tạo, tâm huyết với nghề và cũng là dịp để giáo viên có dịp  học hỏi, trao đổi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ sư phạm; nâng cao năng lực xử lý tình huống sư phạm trong quá trình giáo dục học sinh, từ đó góp phần  nâng cáo chất lượng giáo dục trong các nhà trường."

- Phạm Nhung-

Các thông tin khác: