Chung tay giúp đỡ người ngheo

Tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ người có hoàn cảng khó khăn vươn lên thoát nghèo ""Một miếng khi đói bằng một gói khi no" .

Đêm hội trăng rằm

Mỗi khi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhở nhau về sự tích chú Cuội , chị Hằng Nga trên cung trăng và cùng nhau ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày "tết trung thu". Học sinh trường mầm non Hồng Thái Đông được cùng nhau đi rước lồng đèn, vui ca hát, nhảy múa đón mừng trung thu.

Khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Bồi dưỡng chuyên môn hè 2018

Hoàn thanh đợt học bồi dưỡng thường xuyên cho CBGV,NV cụm 5, chuẩn bị tốt cho năm học 2018-2019

Tổng kết năm học 2017-2018

Tổng kết năm học 2017-2018 và vui liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6"

Tổng kết đợt thực tập 2018

Thực tập Sư phạm là một hoạt động chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo, chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy ở các trường mầm non...

Hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", tạo mọi điều kiện cho trẻ được tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu môi trường giáo dục nhằm phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ mầm non.

Sức mạnh thanh niên

Hưởng ứng tháng thanh niên chi đoàn trường mầm non Hồng Thái Đông chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp tạo cảnh quan cho đường làng ngõ xóm, trường học trong lành, thân thiện, học sinh tích cực.

Tổ chức trồng hoa ngày xuân

Trong không khí ấm áp của mùa xuân năm Mậu Tuất. Sáng ngày 21/2/2018 (tức ngày mồng 6 tháng giêng ) trường MN Hồng Thái Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và hưởng ứng Tết trồng cây.

Các trang: 1  2  3  4  5
Mới nhất