Sức mạnh thanh niên

Hưởng ứng tháng thanh niên chi đoàn trường mầm non Hồng Thái Đông chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp tạo cảnh quan cho đường làng ngõ xóm, trường học trong lành, thân thiện, học sinh tích cực.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2018) của Đoàn viên thanh niên trong cả nước nói chung và đoàn thanh niên trường Mầm non Hồng Thái Đông nói riêng. Ngày 23 tháng 3 năm 2017 đoàn thanh niên trường mầm non cùng với đoàn thực tập trường đại học Hạ Long  kết hợp với  tiểu đoàn 81 tổ chức trồng cây xanh, dọn dẹp tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp khu cổng trường đoạn đường đoàn thanh niên quản lý.

Đây là một hoạt động thiết thực của các đồng chí Đoàn viên thanh niên tạo môi trường xanh, sạch đẹp, hưởng ứng tháng hành động của Thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn, phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo của mình để tham gia tốt các hoạt động xây dựng môi trường thân thiện học sinh tích cực tại đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên 2018

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

CTV: Lê Thùy Chi