Xuất bản thông tin

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN HỒNG THÁI ĐÔNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2012 - 2014

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN HỒNG THÁI ĐÔNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2012 - 2014

Sáng nay, ngày 08/9/2012 Công đoàn trường MN Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2014

Sáng nay, ngày 08/9/2012 Công Đoàn trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ VIII, nhiệm kì 2012 – 2014.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tẹo – Bí thư chi bộ 10 – Trường mầm non Hồng Thái Đông, Đ/c Nguyễn Văn Quỳnh – Đại diện ban văn hóa xã Hồng Thái Đông, các đ/c chủ tịch công đoàn trường Tiểu học, THCS Hồng Thái Đông, các đ/c đại diện Hội phụ nữ, đoàn thanh niên trường MN Hồng Thái Đông, cùng toàn thể các đ/c đoàn viên công đoàn trường.

Quang cảnh Đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội được nghe đ/c Lê Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kì 2010 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kì mới 2012 – 2014. Trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã nêu cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những hạn chế, tồn tại của công đoàn và đề ra những giải pháp khắc phục. Đại hội đã được nghe các bài tham luận thể hiện được tinh thần tập thể và sự tâm huyết, mang tính xây dựng cao góp phần đưa ra những giải pháp hữu ích giúp cho sự phát triển của Công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Tẹo – Thay mặt chi bộ, BGH nhà trường, chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt được của tổ chức Công đoàn và BCH Công Đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua. Đ/c tin tưởng rằng tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực, chủ động sáng tạo cùng BGH và các tổ chức đoàn thể khai thác và phát huy mọi nguồn lực sức mạnh để xây dựng phát triển nhà trường.

         Trong Đại hội còn biểu dương khen thưởng cho các đ/c Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2010 - 2012.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kì 2012 – 2014 gồm: đ/c Lê Thị Hạnh, đ/c Nguyễn Thị Huân, đ/c là những đồng chí có năng lực, có nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn và bầu 2 đồng chí Đại biểu tiêu biểu xứng đáng đi dự Đại hội CĐGD Huyện.

             Đại hội đã thành công tốt đẹp!

                                                                           CTV: Lưu Thị Luyên