Asset Publisher

Vui hội trăng rằm

Vui hội trăng rằm

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

            Vào đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng.

           Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và đặc biệt được sự quan tâm của UBND xã Hồng Thái Đông, chiều ngày 26/9/2015, Trường Mầm non Hồng Thái Đông đã tổ chức cho các con học sinh  "Vui tết Trung thu"  năm 2015.

            Đến dự chương trình có Đ/c Nguyễn Văn Thiêm- Phó chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại biểu đại diện cho chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh cùng với 400 học sinh của Trường phấn khởi đón Hội trăng rằm.

             Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Màn biểu diễn múa Lân, các tiết mục văn nghệ, phá cỗ… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi. Các con học sinh đã có một buổi Trung thu vui vẻ, bổ ích, đầy ý nghĩa.

               Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của UBND, Ban Giám Hiệu  nhà trường tới con học sinh là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

                Một số hình ảnh " Vui Hội trăng rằm"

Đ/c Hoàng Văn Thiêm- Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông tặng quà cho các cháu

trường MN Hồng Thái Đông nhân dịp tết trung thu.

Đ/c Nguyễn Thị Nhã- Đại biểu đại diện cho Công ty TNHH- môi trường Đông Khê tặng quà cho các cháu

nhân dịp tết  trung thu năm 2015

                                                                                                                 CTV; CNTT