Asset Publisher

Trồng Cây nhớ ơn Bác

Trồng Cây nhớ ơn Bác

Sáng nay ngày 24/02/2015 (tức mùng 6 Tết) xuân Ất Mùi 2015, MN Hồng Thái Đông tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động phong trào: " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu và mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi năm 2015

             Sau giờ gặp mặt đầu xuân Trường mầm non Hồng Thái Đông đã tổ chức "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi năm 2015 ". Nhằm nâng cao nhận thức cho CBGV, NV trong việc trồng cây, phong trào xanh hóa trường học, thực sự mang lại nhiều lợi ích to lớn và trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

            Sau Lễ phát động trồng cây CBGV, NV trường Mầm non Hồng Thái Đông đã trồng 15 cây sấu 15 cây phượng,  khu vực cổng trường và 20 cây keo xung quanh trường học với mục tiêu vì một môi trường trong lành, cải thiện môi trường sinh thái và tạo cảnh quan bảo vệ không gian xanh cho nhà trường cũng như xây dựng ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho toàn thể CBGV, NV trong nhà trường.

            Trồng cây đầu Xuân không chỉ là việc làm cho hôm nay mà còn là công việc cho tương lai. " Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân" lời dạy của  Chủ Tịch Hồ Chí Minh sẽ mãi mãi trở thành phương châm, hành động của mỗi CBGV, NV trường Mầm non Hồng Thái Đông. 

               Sau đây là một số hình ảnh "Tết trồng cây"

                                                                          CTV: Nguyễn Miền