Asset Publisher

Tổng kết năm học 2015-2016

Tổng kết năm học 2015-2016


Sáng ngày 27/5/2016 trường Mầm non Hồng Thái Đông long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2015-2016 và vui liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6" cho các con học sinh trong trường . 
 

Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái Đông và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 397 học sinh đã về dự đông đủ.

                  Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Để ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng CBGV, NV, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

                    Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Hoàng Văn Thiêm - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2016 - 2017 đó là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà trường, phát triển chất lượng giáo dục mầm non.

 

                  Nhân dịp này Bà Nguyễn Thúy Dậu đại diện cho gần 400 phụ huynh học sinh phát biểu và ghi nhận những công lao chăm sóc giáo dục các con của toàn thể CBGV, NV nhà trường và có món quà tặng cho các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

               Sau buổi tổng kết nhà trường và công đoàn đã tổ chức các hoạt động âm nhạc liên hoan quốc tế thiếu nhi, đem lại niềm vui cho các bé học sinh bằng những  thiết tbài ca tiếng hát, điệu múa  nhân ngày tết thiếu nhi đặc biệt này. Trong không khí vui mừng của những ngày cuối năm học gặt hái được nhiều kết quả, các đồng chí lãnh đạo, ban giám hiệu, CTCĐ, hội cha mẹ phụ huynh học sinh đã phát quà cho các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các học sinh. Công đoàn và nhà trường đã tặng quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phần nào an ủi động viên các em cùng gia đình vượt qua những khó khăn để học tập thật tốt

Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 sẽ là tiền đề thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

                                                                                                                                                                                                                                     CTV: CNTT