Asset Publisher

Thiết thực chào mừng ngày "Nhà giáo Việt Nam"

Thiết thực chào mừng ngày "Nhà giáo Việt Nam"


      Để thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuần vừa qua tổ chuyên môn tiến hành thao giảng dự giờ các lớp. Tới dự với các buổi thao giảng có các đồng chí BGH nhà trường, đ/c tổ trưởng chuyên môn, các đ/c giáo viên đại diện cho các lớp. Đ/c được thao giảng dự giờ là các đ/c: Đỗ Thị Thu Hằng với hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Thơ "Mẹ và cô", lứa tuổi 3 - 4 tuổi; đ/c Nguyễn Thị Huân (bài gia đình của bé); đ/c Hoàng Thị Giàng với hoạt động lĩnh vực phát triển thẩm mĩ: Dạy hát và vận động "Cô giáo miền xuôi", lứa tuổi 5 - 6 tuổi... Thông qua các hoạt động trẻ sôi nổi, hào hứng hát và vận động theo lời và nhạc, theo giai điệu bài hát dưới sự hướng dẫn thật khéo léo của các cô, trẻ tham gia một cách nhiệt tình và tích cực với phần trò chơi, câu đố dân gian... Các tiết dạy đã được đánh giá là có nhiều cố gắng, sáng tạo và có sự lồng ghép tích hợp nội dung phù hợp xuyên suốt chủ đề.

      Qua các tiết dạy các đ/c đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực cho trẻ, giúp trẻ đạt được những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của hoạt động một cách tự tin và sáng tạo. Đây cũng là những hoạt động thiết thực để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và cũng là hoạt động chuyên môn giúp các đ/c giáo viên trong trường cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy học, đem lại hiệu quả cao trong các tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

        Sau đây là một số hình ảnh thao giảng:

đ/c Hoàng Thị Giàng với hoạt động lĩnh vực phát triển thẩm mĩ: Dạy hát và vận động "Cô giáo miền xuôi", lứa tuổi 5 - 6 tuổi

 

                                                                      CTV: To CNTT