Asset Publisher

Quyên góp ủng hộ hai cháu học sinh bị tai nạn

Quyên góp ủng hộ hai cháu học sinh bị tai nạn


        Trong guồng quay tất bật của cuộc sống ai sinh ra và lớn lên cũng đều mong muốn mình và những người thân yêu gặp được nhiều may mắn, được mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.  Nhưng cuộc sống vốn dĩ không lường trước được điều gì bởi ngày hôm nay vẫn mạnh khỏe, vui tươi,  yêu đời nhưng ngày mai mọi thứ có thể  tan biến hết khi bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tâm bất ngờ ập đến.

          Ngày hôm  qua  hai cháu học sinh trường mầm  non Hồng Thái Đông là cháu Trần Đăng Khoa (Học sinh Nhóm trẻ D2),  Đặng Quang Hiệp (Học sinh lớp 5T A3) vẫn còn tung tăng,  vui vẻ đến trường học cùng bạn và cô. Thế mà hôm nay 2 cháu học sinh này đã và đang phải nằm điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe hết sức nguy kịch:

 Cháu Trần Đăng Khoa sinh ngày  06/07/2014  học sinh lớp nhà trẻ D2 – Yên Dưỡng

Bị bỏng toàn thân rất nặng đang điều trị tại viện bỏng trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

 Cháu Đặng Quang Hiệp, Sinh ngày 03/1/2011 - học sinh lớp 5 A3 – Thượng Thông

Bị tai nạn giao thông rất nặng:

Gãy xương đùi, xương chậu, vỡ bàng quang, ruột, gan, lá lách, phổi bị dập cắt bỏ ¼ ruột non.

Hiện đang được điều trị tại bệnh viện Việt Nam Thụy Điển trong tình trạng hết sức nguy kịch.

         Với tinh thần nhân ái "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" ngày 26/4/2017, Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hồng Thái Đông kết hợp với phụ huynh học sinh trong toàn trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ 2 học sinh gặp tai nạn thương tâm đợt I: Cháu Trần Đăng Khoa học sinh Nhóm trẻ D2 – Yên Dưỡng Bị bỏng với số tiền 2.000.000đ; Cháu Đặng Quang Hiệp - học sinh lớp 5 tuổi A3 - Thượng Thông bị tai nạn giao thông với số tiền là: 10.000.000đ. Nhà trường vẫn tiếp tục vận động sự ủng hộ, chung tay góp sức của tập thể CB, GV, NV, các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm đóng quân trên địa bàn xã...

         Hy vọng với chút ít nhỏ nhoi nhưng chứa chan đầy tình thương  sẽ sẻ chia một phần khó khăn cùng gia đình trong lúc hoạn nạn. Đây là việc làm có nhiều ý nghĩa mang lại động lực giúp các cháu học sinh cùng gia đình cố gắng vươn lên để tiếp tục sống một cách có ý nghĩa nhất.

                                                                                                                         - Nguyễn Hằng -