Asset Publisher

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


           Hưởng ứng ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo", phong trào "Tri ân"Sáng nay, ngày 20/11 trường mầm non Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). 

          Tham dự lễ kỷ niệm có các Đ/c đại diện cho các cấp ủy, chính quyền địa phương; các cơ quan ban ngành, đoàn thể các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã; các cô giáo nguyên là cán bộ nghỉ hưu tại Trường qua các thời kỳ; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn  300 học sinh cũng về dự.

            Đ/c Nguyễn Hoài Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

           Tại lễ kỷ niệm, Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

            Các con lớp MG 5 tuổi A1 - Đại diện hơn 300 học sinh trong trường đã có  bài phát biểu cảm động, sâu sắc chúc mừng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

            Kết thúc buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các con học sinh toàn trường đã góp công sức tạo dựng nên; gửi lời cám ơn sâu sắc và tri ân đến các thế hệ cô giáo, cán bộ của Trường. Thay mặt toàn trường, Đ/c đã tặng quà đến các Đ/c giáo viên đã nghỉ hưu tại địa phương.

            Chùm ảnh 20/11:

Toàn cảnh buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ các bé lớp MG 5T A4 chúc mừng

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày 20/11

Đại diện các con học sinh tặng hoa chúc mừng các cô nhân ngày 20/11

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

                                                   -CNTT-