Asset Publisher

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây"

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây"

Sáng ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết) xuân Bính Thân 2016, Trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức khai xuân gặp mặt CBGV-NV đầu năm và phát động phong trào: " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016

           Hưởng ứng phong trào " Tết trồng cây" Nhằm nâng cao nhận thức cho CBGV, NV trong việc trồng cây, phong trào xanh hóa trường học, thực sự mang lại nhiều lợi ích to lớn và trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

           Sau Lễ phát động trồng cây CBGV, NV trường Mầm non Hồng Thái Đông đã trồng một số cây xanh trong khuôn viên trường và một số cây cảnh xung quanh trường học với mục tiêu vì một môi trường trong lành, cải thiện môi trường sinh thái và tạo cảnh quan bảo vệ không gian xanh cho nhà trường cũng như xây dựng ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho toàn thể CBGV, NV và học sinh trong nhà trường.

           Trồng cây đầu Xuân không chỉ là việc làm cho hôm nay mà còn là công việc cho tương lai. " Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân" lời dạy của  Chủ Tịch Hồ Chí Minh sẽ mãi mãi trở thành phương châm, hành động của mỗi CBGV, NV trường Mầm non Hồng Thái Đông. 

            Một số hình ảnh minh họa:

Lãnh đạo xã Hồng Thái Đông cùng CBGV-NV trường MN Hồng Thái Đông gặp mặt đầu xuân

Lãnh đạo xã Hồng Thái Đông và BGH nhà trường trồng cây lưu niệm

                                                                      CTV: CNTT