Asset Publisher

Hội thi "Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam"

Hội thi "Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam"

Hội thi "Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam"

 

Thực hiện công văn số 3309/SGDĐT – GDMN ngày 26/10/2012 của Sở giáo dục và đào tạo. Thực hiện hướng dẫn số 704/PGDĐT-GDMN ngày 03/10/2012 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện chuyên đề “Bé Mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam”.

          Được sự cho phép của phòng giáo dục đào tạo huyện Đông Triều, sáng nay ngày 04/5/2013, trường MN Hồng Thái Đông long trọng tổ chức hội thi “Bé Mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam”  lần thứ nhất năm 2013. Nhằm bảo tồn và phát huy những bài đồng dao, ca dao, những làn điệu dân ca của quê hương đất nước đồng thời khuyến khích động viên những tài năng nhí trong trường.

          Về dự với Hội thi có các đ/c đại diện lãnh đạo địa phương, các đ/c đại diện các đơn vị trường bạn trong cụm 5, các đ/c đại diện hai trường Tiểu học và THCS, đồng thời có sự hiện diện của 40 thí sinh tí hon đại diện cho các lớp trong trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng tham dự hội thi và các con học sinh là cổ vũ động viên của các đội, là những người làm lên sự thành công của hội thi ngày hôm nay.

           Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Toàn cảnh Hội thi

Màn chào hỏi của các đội thi

Múa "Ấm tình quê Bác"

Phần thi văn nghệ của đội 3

Tiết mục văn nghệ của đội 3

Thi thời trang đội 1

 

                                                                    CTV: Lưu Thị Luyên