Asset Publisher

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016


        Sáng nay ngày 19/10/2015, CĐCS trường mầm non Hồng Thái Đông tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015 - 2016.

        Đến dự và chúc mừng Hội nghị có Đ/c Đỗ Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông, Đại diện BGH trường Tiểu học Hồng Thái Đông, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đại diện các nhóm lớp cùng toàn CB, GV, NV nhà trường.

Đại diện BGH trường TH Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng Hội nghị

       Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã trình bày "Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2014 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đã đạt được đồng thời đánh giá những tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2014 - 2015. Báo cáo cũng đã đề ra những phương hướng nhiệm vụ cụ thể của nhà trường và nhấn mạnh về chất lượng đặt ra cho nhà trường trong năm học mới.

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị...

        Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, nội quy có quan trường học trong năm qua, báo cáo các vấn đề chính sách đối với CB, GV, NV. Thông qua dự thảo thực hiện quy chế cơ quan, quy chế chi tiêu nôi bộ, quy chế dân chủ, vị trí việc làm, bồi dưỡng cán bộ, nâng lương, khen thưởng...

Đ/c Đỗ Văn Tân - Phó bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

       Hội nghị đã góp ý cho dự thảo báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015 - 2016 của nhà trường đồng thời được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ngày một tốt hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên đọc tham luận về công tác chăm sóc giáo dục trẻ

Đ/c Nguyễn Thúy Dậu - Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Đ/c Đỗ Văn Tân trao quà cho các Đ/c CB, GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015

       Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. 100% CB, GV, NV thông qua Nghị quyết Hôi nghị quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

                                                                                                                                                       Tổ CNTT