Asset Publisher

Hội giảng chào mừng 22/12

Hội giảng chào mừng 22/12

Hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày thành lập QĐNDVN trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức hội giảng chào mừng ngày 22/12.

            Các tiết dạy được diễn ra từ ngày 01/12 đến ngày 21/12/2015 với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả giáo viên từ khối nhà trẻ đến mẫu giáo. Sự đa dạng, phong phú về tiết dạy đã góp phần làm nên thành công cho việc giáo dục trẻ và nâng cao kinh nghiệp bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trường mầm non Hồng Thái Đông

            Hoạt động dạy học đã thu hút được sự hứng thú, tìm hiểu, sáng tạo của trẻ nhất là giờ học âm nhạc với chủ đề " Chiến sĩ với âm nhạc" của lớp 4 tuổi B1 đã giúp trẻ nhớ về cuội nguồn dân tộc biết ơn công lao của chú bộ đội và hiểu biết về truyền thống tốt đẹp ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

            Giờ học văn học của lớp 4T-B3 hướng trẻ hiểu biết về nghề nghiệp trong xã hội qua đó trẻ biết yêu quý kính trọng những người lao động và bảo vệ sản phẩm của người lao động làm ra.

            Đồng dao "thằng bờm" đã tái hiện lại cuộc sống thời phong kiến, mang lại tiếng cười cho trẻ thơ trong bài  "Thằng Bờm" là tiếng cười hài hước, vui vẻ. Nó vẫn rất cần cho cuộc sống, tựa như cơn gió mát thổi vào tâm hồn của trẻ thơ và cho mỗi chúng ta. Đồng dao, ca dao, dân ca Việt nam là những lời ca tiếng hát ru của mẹ, của bà không thể thiếu, không thể vắng bóng bài ca "Thằng Bờm".

           

            Hoạt động khám phá khoa học của lớp 5T-A4 tìm hiểu một số động vật sống trong rừng, hướng trẻ vào tìm hiểu động vật sống  xung quanh để tuyên truyền giáo dục trẻ ý thức bảo vệ động vật hoang dã tránh làm tuyệt chủng động vật quý hiếm.

            Qua các giờ học văn học, làm quen với toán, tạo hình, hoạt động thể dục đã giúp trẻ phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo léo bền bỉ dẻo dai để nâng cao sức khỏe, trí tưởng tượng sáng tạo, Các giờ học đã mang lại hiệu quả cao, giáo viên đưa những phương pháp giáo dục tích cực tạo một tinh thần phấn khởi hăng say học tập cho học sinh. 

                                                                                                                            CTV: Nguyễn Miền