Asset Publisher

Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay (18/11), UBND xã Hồng Thái Đông đã tổ chức gặp mặt 30 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

      Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 3 cấp học (THCS, TH, MN), các đại biểu cựu giáo chức xã, đại diện hội cha mẹ học sinh và các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể các đ/c giáo viên thuộc 3 cấp học trong toàn xã.

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Mai - Giáo viên trường THCS đại diện 3 cấp học trong xã đã có bài diễn văn ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và sơ lược lịch sử chặng đường phát triển của 3 trường (THCS, TH, MN).

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Xuân Hoà - Bí thư Đảng uỷ xã thay mặt cho các đ/c lãnh đạo địa phương gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo của 3 trường (THCS, TH, MN) trong xã, các cựu giáo chức và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của Hội cựu giáo chức xã trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

       Buổi gặp mặt khép lại trong không khí ấm áp, đoàn kết và niềm tự hào về sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo địa phương trong sự nghiệp trồng người.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

Van nghe chuc mung

D/c Le Xuan Hoa - Bi thu Dang uy xa phat bieu y kien chi dao

CB, GV, NV nha truong va dai bieu chup anh luu niem

                                                                   CTV: Luu Thi Luyen