Asset Publisher

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2017

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2017


         Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân thế giới, của nhân dân cả nước.  Sáng nay, ngày 4/3/2017, CĐCS kết hợp với Chi hội phụ nữ trường MN Hồng Thái Đông tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017). Tới dự buổi gặp mặt, có các mẹ của các Đ/c CB, GV, NV nhà trường, Ông Vũ Văn Thắng – Trưởng ban liên lạc Hội gia đình nhà giáo trường MN Hồng Thái Đông, Ông Nguyễn Văn An – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể các Đ/c CB, GV, NV nhà trường.

         Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Thị Hà – Đại diện Ban nữ công nhà trường cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, truyền thống Phụ nữ Việt Nam với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hình ảnh hai vị nữ tướng cưỡi voi phất cờ khởi nghĩa đã đi vào lịch sử như biểu tượng của ý chí kiên cường và khí phách quật cường của dân tộc Việt Nam.

          Đ/c Nguyễn Hoài Thu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của nữ CB, GV, NV nhà trường đối với sự phát triển của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu đối với hoạt động của Ban nữ công - CĐCS cũng như tạo điều kiện để nữ CB, GV, NV phát huy năng lực của mình trong các hoạt động của Trường.

         Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Chi hội phụ nữ nhà trường đã tặng quà lưu niệm cho các mẹ của các Đ/c CB, GV, NV và toàn thể nữ CB, GV, NV nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Ông Nguyễn Văn An - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng ngày mùng 8/3

Bà Nguyễn Thị Nhật - Đại diện các mẹ tặng hoa chúc mừng ngày mùng 8/3

BCH Công đoàn, BGH cùng Chi hội phụ nữ nhà trường tặng quà cho các mẹ nhân ngày mùng 8/3

Các mẹ chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể CB, GV, NV nhà trường

Tập thể CB, GV, NV trường MN Hồng Thái Đông

                               - CTV: CNTT -