Xuất bản thông tin

UBMTTQ tỉnh QN và thị xã Đông Triều trao quà cho hai mẹ con cô Hằng

UBMTTQ tỉnh QN và thị xã Đông Triều trao quà cho hai mẹ con cô Hằng

Trong không khí ấm áp của mùa xuân UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh và UBMTTQ thị xã Đông Triều trao quà cho cô Hằng và cháu Quỳnh Anh nhân dịp xuân Bính Thân năm 2016.


          Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương  con người trong xã hội với phương châm "Lá lành đùm lá rách","Một miếng khi đói bằng một gói khi no" .

          Hôm nay ngày 15/2/2016 lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều cùng với UBMTTQ thị xã tới thăm và chúc tết cô giáo Hằng đầu năm mới xuân Bính Thân. Nhân dịp này UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh đã ủy quyền cho Đ/c Trịnh Văn Thiện - Phó CT - UBMTTQ thị xã trao xuất quà trị giá 5.000.000 đ  và UBMTTQ thị xã Đông Triều trao xuất quà trị giá 4.000.000đ  cho cô Nguyễn Thị Hằng và cháu Lê Thị Quỳnh Anh.

           Đây là một nghĩa cử cao đẹp đã góp phần xoa dịu lỗi đau mất mát quá lớn này, mỗi một bàn tay mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý, đồng thời là động lực thúc đẩy động viên tinh thần hai mẹ con cô Hằng trong quá trình điều trị lâu dài.


Đ/c Trịnh Văn Thiện-Phó CT- UBMTTQ thị xã Đông Triều trao quà cho mẹ con cô Hằng

CTV: CNTT