Xuất bản thông tin

Trao quà tết cho Giáo viên- nhân viên và Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tết Mậu Tuất 2018

Trao quà tết cho Giáo viên- nhân viên và Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tết Mậu Tuất 2018

Chiều 07/02/2018, Trường mầm non Hồng Thái Đông- công đoàn nhà trường trao tặng 3 phần quà cho CBGV-NV và 13 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

 

             Nhằm chia sẻ và động viên các đ/c giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 07/02/2018, Công Đoàn-nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 3 đ/c GV-NV có hoàn cảnh khó khăn và 13 em học sinh trị giá món quà la 1 chiếc áo ấm và một gói quà .Dự và trao quà cho các em học sinh có cô Nguyễn Hoài Thu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Huân - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

              Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi cán bộ giáo viên nhân viên, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng nghiệp và học sinh của mình với phương châm "Lá lành đùm lá rách","Một miếng khi đói bằng một gói khi no" .

              Đây là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường phối kết hợp với các đoàn thể trong nhà trường mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những suất quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương mang đầy ý nghĩa trao tặng các em chia sẻ bớt đi phần nào những  khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.,

                              Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

CTV: CNTT