Xuất bản thông tin

Tết cho người nghèo

Tết cho người nghèo

Trong không khí nhộn nhịp của ngày tết, chiều ngày 03/2/2016, trường MN Hồng Thái Đông tổ chức trao 3 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016.


        Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi cán bộ giáo viên nhân viên, tham gia chia sẻ những khó khăn với học sinh của mình với phương châm "Lá lành đùm lá rách","Một miếng khi đói bằng một gói khi no" .

        Nhằm chia sẻ với các em học sinh nghèo còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn tại trường Mầm non Hồng Thái Đông được đón một cái tết cổ truyền vui tươi đầm ấm. Thúc đẩy phong trào nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Nhà trường và công đoàn kết hợp với hội cha mẹ học sinh trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Bính Thân 2016.

                   Đ/C: Nguyễn Hoài Thu - BTchi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trao quà với trị giá 400000 ngàn đồng

                                                    cho Cháu Vũ Hoàn Chiến và Lương Nhận Vy 

        Đ/c Nguyễn Văn An Hội cha mẹ học sinh trao quà số tiền ủng hộ  lần 2 và quà tết cho cháu Lê Quỳnh Anh con cô giáo Nguyễn Thị Hằng  bị tai nạn gia đình gập khó khăn

        Đây là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường phối kết hợp với các bậc phụ huynh học sinh đã phát động ủng hộ gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hằng nhân dịp tết Bính Thân nhà trường, công đoàn, hội cha mẹ học sinh đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên cháu Quỳnh Anh và gia đình.

        Những suất quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương mang đầy ý nghĩa trao tặng các em chia sẻ bớt đi phần nào những  khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016,

                                                                                                                       CTV: CNTT