Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013, liên hoan quốc tế thiếu nhi 01/6

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013, liên hoan quốc tế thiếu nhi 01/6

Trường mầm non Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 - 2013, liên hoan quốc tế thiếu nhi 01/6 và lế ra trường cho học sinh 5 - 6 tuổi.

          Về dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái Đông và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn đông đủ các con học sinh đã về dự.

          Đồng chí Nguyễn Thị Tẹo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2012- 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013- 2014. Để ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng chí hiệu trưởng đã khen thưởng CBGV, NV, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học này.

          Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Hoàng Văn Thiêm - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông đã lên phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 - 2013, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2013 - 2014 đó là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà tường, phát triển chất lượng giáo dục mầm non, hoàn thành các tiêu chí về trường chuẩn quốc gia và xây dựng trường học nông thôn mới.

          Cuối buổi lễ là phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012- 2013. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người đồng thời là tiền đề để nhà trường hướng tới thành công trong những năm học tiếp theo.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

                                                                  CTV: Luu Thi Luyen