Xuất bản thông tin

Lễ phát động quyên góp hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2014 - 2015

Lễ phát động quyên góp hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2014 - 2015


        Nhằm động viên chia sẻ chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp học sinh có điều kiện đón tết đầm ấm, vui vẻ. Sáng nay, ngày 30/12/2014 trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức "Lễ phát động quyên góp hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2014 – 2015".

       Với truyền thống nhân ái, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, tập thể sư phạm nhà trường cùng hơn 300 học sinh nhiệt tình ủng hộ hỗ trợ bằng tiền mặt và tặng phẩm (áo, mũ, ba lô, giày dép…). Mong rằng bằng tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" sẽ giảm bớt được một phần cái lạnh của mùa đông buốt giá, sưởi ấm và thắp sáng thêm nghị lực cho các em vươn lên trong học tập.

        Sau đây là một số hình ảnh:

Các Đ/c giáo viên kết hợp với BCH Công đoàn nhà trường quyên góp ủng hộ

Các con lớp học sinh lớp 5 tuổi A2 đại diện cho hơn 300 học sinh trong trường quyên góp ủng hộ quần áo, sách vở... giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

        Qua lễ phát động này, trường mầm non Hồng Thái Đông kêu gọi và rất mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn thể, các doanh nghiệp… quan tâm giúp đỡ hơn nữa để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầy đủ khi mà xuân 2015 đang rất gần kề. Chúc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn luôn phấn đấu nỗ lực hết mình vượt qua hoàn cảnh để trở thành trò giỏi con ngoan và đón một năm mới vui vẻ, ấm áp tình người.

                                                                                                           -Nguyễn Hằng-