Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017


        Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường mầm non Hồng Thái Đông, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

         Về dự và chỉ đạo buổi lễ, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các con học sinh cùng toàn thể các Đ/c CB, GV, NV nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 4T B1

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 5T A2

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 5T A5

Tiết mục văn nghệ của các bé 5T A4

          Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, các con học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới với hi vọng trong năm học này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2016 - 2017

Ông Lê Xuân Hòa thay mặt Đảng ủy, HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Văn Minh - Đại diện BLL Hội gia đình nhà giáo trường MN Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Xuân - Đại diện Lãnh đạo các thôn

Lớp MN tư thục Mẹ và Bé tặng hoa chúc mừng

Tiểu đoàn Tên lửa 81 tặng hoa chúc mừng

          Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những món quà đầy ý nghĩa đồng thời cũng là nguồn động viên lớn giúp các con vượt khó vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các con có hoàn cảnh khó khăn 

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường MN Hồng Thái Đông

           Lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường đã thành công tốt đẹp, thực sự là một ngày tràn đầy ý nghĩa đối với cô và trò trường MN Hồng Thái Đông, khởi đầu báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./. 

                                                                                                        CTV: CNTT