Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên năm 2016

Lễ kết nạp đảng viên năm 2016

Trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh các đ/c đảng viên đã tuyên thệ luôn luôn phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp sức nhỏ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành và địa phương. Đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

               Ngày 15/11/2016, Chi bộ 10 thuộc Đảng bộ xã Hồng Thái Đông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương và đồng chí Lưu Thị Mai Lan. Lễ kết nạp được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và tuân theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

                  Đồng chí Nguyễn hoài Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới cũng như phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ 10, tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ đảng viên mới đồng thời yêu cầu các đảng viên trong chi bộ cần phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh

                     Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Hoài Thu -Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên và phân công

nhiệm vụ cho 2 đ/c Lưu Thị Mai Lan và Nguyễn Thị Mai Phương.

Tập thể đảng viên trong chi bộ  nối vòng tay lớn cùng nhau đoàn kết xây dựng chi bộ 10

trường mầm non Hồng Thái Đông trong sạch vững mạnh.

                                                                                     CTV: CNTT