Xuất bản thông tin

Kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 2011/2017

Kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 2011/2017

Hưởng ứng ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo", phong trào "Tri ân"Sáng nay, ngày 20/11 trường mầm non Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

   Tham dự lễ kỷ niệm có các Đ/c đại diện cho các cấp ủy, chính quyền địa phương; các cơ quan ban ngành, đoàn thể các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã; các cô giáo đã về nghỉ hưu tại Trường; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn  300 học sinh cũng về dự.

    Đ/c Nguyễn Hoài Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam .

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam Trường Mầm non đã tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng: Chuyên đề "Xây dựng trường mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017, thi trang trí lớp, thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Các phong trào thi đua đã thôi thúc lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, tinh thần đoàn kết xây dựng nền giáo dục ngày một tiến bộ của các đ/c CBGV,NV. khơi dậy lòng hăng say học tập cho các bé, đây cũng là những hoạt động rất bổ ích cho cô và trò, được thể hiện được giao lưu học hỏi kiến thức, văn hóa văn nghệ.

     Kết thúc buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các con học sinh toàn trường đã góp công sức tạo dựng nên; gửi lời cám ơn sâu sắc và tri ân đến các thế hệ cô giáo, cán bộ của Trường. Thay mặt toàn trường, Đ/c đã tặng quà đến các Đ/c giáo viên đã nghỉ hưu tại địa phương và trao phần thưởng cho các con học sinh đã đạt giải qua các hoạt động thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh minh hoa tại buổi lễ:

Tiết múa  ấn độ đạt giải nhất của học sinh lớp 5 tuổi  A2

Đ/c Vũ Văn Thắng -CT MTTQ xã trao phần thưởng cho các lớp đạt giải nhất

Tiết mụcnhẩy Zumba đạt giải nhì của học sinh 5 tuổi A1

Đ/c Vũ Văn Thắng CT MTTQ xã trao giải nhì cho các lớp

Đ/c Nguyễn Văn Giới- GĐ Hợp tác xã Trao quà cho các lớp đạt giải ba

Đ/c Nguyễn Hoài Thu Tặng hoa cho các đ/c giáo viên đã về nghỉ hưu

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

CTV: CNTT