Xuất bản thông tin

Khai giảng năm học mới 2015-2016

Trường mầm non Hồng Thái Đông tưng bừng khai giảng năm học mới!

          Về dự lễ khai giảng hôm nay nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Văn Thiêm- Phó chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành của xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 100 em học sinh trường Mầm non Hồng Thái Đông.

          Buổi lễ được mở đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh nhà trường thể hiện trong niềm hân hoan đón chào năm học mới.

 

 

 

 

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, cô Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới với hi vọng trong năm học này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

         Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thiêm phó chủ tịch UBND xã trao 2 xuất quà cho học sinh nghèo. 

 

Trong không khí vui mừng và phấn khởi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được sự quan tâm, những món quà đầy ý nghĩa của ĐU- HĐND-UBND-UBMT Tổ Quốc xã; những món quà đó là nguồn động viên lớn giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập.

          Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường mầm non Hồng Thái Đông đã thành công tốt đẹp, thực sự là một ngày tràn đầy ý nghĩa đối với các cô giáo và các em học sinh nhà trường, khởi đầu báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.

                                                                                                                                CTV

                                                                                                                       Nguyễn Hoài Thu