Xuất bản thông tin

Hội khỏe Bé mầm non

Hội khỏe Bé mầm nonSáng ngày 09/5/2014 Trường Mầm non Hồng Thái Đông long trọng tổ chức hội thi "Hội khỏe Bé mầm non". Với mục đích rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ. Hình thành cho trẻ những thói quen vận động cần thiết cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Về dự với hội khỏe Bé mầm non có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái Đông, Hội cha mẹ học sinh, đại diện các trường Mầm non trong cụm 5, các đại biểu đại diện cho các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn đã tới dự đông đủ.

Toàn cảnh ngày Hội

Văn nghệ các bé 5T A1 chúc mừng Hội

Văn nghệ chào mừng của các bé 5T A2

Tại Hội khỏe Bé mầm non đồng chí Nguyễn Thị Tẹo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội và xác định đây là một nhiệm vụ mang ý nghĩa quan trọng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Tẹo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội

Đại biểu đại diện cụm 5 tặng hoa chúc mừng

 Với các hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực phát triển vận động cho trẻ ở các độ tuổi, mở đầu là màn đồng diễn đặc sắc của các con học sinh đến từ các khối lớp 3,4,5 tuổi; tiếp theo là màn đồng diễn riêng của từng khối và những trò chơi vận động sôi nổi và những màn diễn đầy sôi động của các vận động nhí trong phần thi đồng đội và cá nhân.

Màn đồng diễn của các bé mầm non

Phần thi đua xe của các bé 3 tuổi

Phần thi bò ZicZắc qua cổng của các bé 4 tuổi

Phần thi nhảy bao bố của các bé 5 tuổi

Phần thi bò qua cổng dài nhảy hái quả của các bé 5 tuổi

            Hội khỏe Bé mầm non đã tạo một sân chơi hấp dẫn góp phần không nhỏ phát triển thể lực cho trẻ rèn cho trẻ sức nhanh, sức mạnh, sức bền và sự phối hợp hài hòa giữa các giác quan trong vận động. Đây là dịp để cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao nghiệp vụ sư phạm  từ đó góp phần thúc đẩy phong trào “dạy tốt học tốt” trong nhà trường.

                                                                                        CTV: CNTT