Xuất bản thông tin

Gặp mặt giáo sinh thực tập K27 trường Đại học Hạ Long năm học 2015 - 2016

Gặp mặt giáo sinh thực tập K27 trường Đại học Hạ Long năm học 2015 - 2016


         Sáng nay, ngày 7/3/2016 trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức gặp mặt đoàn thực tập sư phạm khóa 27 trường Đại học Hạ Long năm học 2015 – 2016.

         Tại buổi khai mạc các giáo sinh đã được nghe  đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường, báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập này các giáo sinh sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai.

       Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có hơn 20 sinh viên khóa 27 của trường Đại học sư phạm Hạ Long với thời gian từ ngày 7/3/2016 đến ngày 20/4/2016. Trong thời gian thực tập các giáo sinh tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định

       Đại diện cho toàn thể giáo sinh tham gia thực tập, giáo sinh Nguyễn Thị Lơ đã thay mặt toàn thể giáo sinh trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình đồng thời có lãng hoa tươi thắm chúc mừng các cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc QĐ thành lập BCĐ thực tập

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Giáo sinh Nguyễn Thị Lơ đại diện cho đoàn thực tập phát biểu ý kiến tặng hoa chúc mừng các cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

                                                  CTV: Lưu Thị Luyên