Xuất bản thông tin

Đêm hội trăng rằm 2016

Đêm hội trăng rằm 2016


           Tết Trung thu là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Với các em nhỏ, ngày tết này thường gắn liền với sự tích chú cuội, gốc đa; rước đèn lồng đủ màu sắc và phá cỗ bánh trung thu. Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại với bao lo toan thì ngày tết trung thu ít nhiều bị phai nhạt. Với mong muốn giữ gìn nét văn hóa cổ truyền độc đáo này, chiều nay ngày 14/9/2016, được sự quan tâm của UBND xã Hồng Thái Đông, trường MN Hồng Thái Đông kết hợp với Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức mừng tết trung thu cho các con học sinh bằng nhiều hoạt động vui nhộn: Giao lưu với chị Hằng, chú cuội, múa lân, hoạt động văn nghệ đặc sắc, phá cỗ trung thu, phát quà… Những hoạt động ý nghĩa này không những mang đến niềm vui cho trẻ em, mà còn là dịp để những người trưởng thành nhớ về ngày tết đoàn viên và ý nghĩa của gia đình.

           Về dự và chỉ đạo đêm hội trăng rằm 2016, hôm nay có ông Nguyễn Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông; Ông  Phạm Văn Chung - Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đoàn thanh niên xã; Ông Nguyễn Văn An - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường MN Hồng Thái Đông, Phụ huynh học sinh, Các Đ/c trong BGH cùng tập thể cán bộ sư phạm nhà trường đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 học sinh cũng v dự đông đủ.

             Sau đây là một số hình ảnh:

 

Toàn cảnh đêm hội trăng rằm 2016

Cô Trịnh Thị Thúy Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Các con học sinh giao lưu văn nghệ với chú cuội, chị Hằng Nga

                                            CTV: CNTT