Xuất bản thông tin

Đêm hội trăng rằm 2014

Đêm hội trăng rằm 2014

Chiều nay, ngày 08/9/2014 (tức ngày 15/8 Âm lịch) trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các bé trường mầm non Hồng Thái Đông


 

         Mùa thu, những chiếc lá vàng rụng rơi trở về với "mẹ đất" hiền hòa, mùa của hương cốm, mùa của những kỷ niệm... Tôi yêu mùa thu với tiết trời mát mẻ, yêu cái nắng yếu ớt, còn sót lại của mùa hè, yêu mùa thu với mùi hoa sữa bay thoang thoảng ven đường. Và tôi yêu mùa thu vì có những ngày tháng nhộn nhịp khai trường, háo hức với ngày tết Trung thu...

"Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường..."

          Hôm nay  ngày 08 tháng 9 năm 2014 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non Hồng Thái Đông vui mừng tổ chức Tết trung thu cho các cháu với tên gọi "Đêm hội trăng rằm". Trường rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí Lê Xuân Hòa - đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND UBMTTQ, Đ/c Nguyễn Văn Thiêm – Phó chủ tịch xã Hồng Thái Đông, các Đ/c đại diện phụ huynh học sinh đã về dự và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2014.  Đặc biệt nhân dịp tết trung thu này các cháu còn được đón đoàn múa kỳ lân xã Hồng Thái Đông đến chúc mừng các con nhân dịp tết trung thu.

          Trung thu là ngày rằm tháng 8, ngày Tết thiếu nhi, ngày mà các em được thỏa sức vui đùa, được là chính mình và là ngày để cho cả đất nước được hướng về các em, bảo vệ, yêu thương, chăm sóc các em nhiều hơn.

           Lễ hội tết trung thu đã diễn ra náo nhiệt, cùng với những chiếc đèn ông sao lung linh toả sáng, màn múa lân đẹp mắt tạo nên tâm trạng vui tươi hào hứng của các bé vui đêm trung thu, thoả mãn sự mong chờ đồng thời giáo dục cho các bé về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

           Tết Trung thu năm 2014 với chủ đề: "Đêm hội trăng rằm" đã được diễn ra thành công. Đây cũng được coi là một hoạt động - một món quà mà nhà trường muốn gửi tới các bé, như một lời động viên, khích lệ các bé sau những nỗ lực học tập.

           Sau đây là một số hình ảnh:

Đội múa kỳ lân xã Hồng Thái Đông

Đ/c Nguyễn Hoài Thu ôn lại truyền thống ngày Tết trung thu

Đ/c Lê Xuân Hòa - Bí thu Đảng ủy xã tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết trung thu

Đ/c Nguyễn Thị Dậu đại diện phụ huynh tặng quà các con

Văn nghệ các bé cơ sở Thượng Thông

                                                                                                          Lưu Thị Luyên