Xuất bản thông tin

Dạy tiết mẫu cho giáo sinh thực tập dự giờ

Dạy tiết mẫu cho giáo sinh thực tập dự giờ

Thực hiện nhiệm vụ của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về công tác chỉ đạo thực tập sư phạm; Căn cứ kế hoạch số 12/KH-ĐHHL ngày 06 tháng 1 năm 2016 của Trường ĐH Hạ Long." kế hoạch thực tập sư phạm tập trung khối TCSP Mầm non năm 2016" , từ ngày 07/3/2016 - 20/4/2016 trường Mầm non Hồng Thái Đông tiếp nhận và chỉ đạo thực tập cho 25 giáo sinh lớp TCSP mầm non của trường Đại học Hạ Long.


            Trường mầm non Hồng Thái Đông tổ chức thao giảng các giờ dạy mẫu ngay tuần làm việc đầu tiên từ 7/3 đến 12/3/2016, các em giáo sinh đã được dự 6 tiết dạy mẫu ở các lĩnh vực phát triển khác nhau và các độ tuổi khác nhau , đặc biệt các tiết dạy có sử dụng giáo án điện tử do các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và có bề dày kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện.

          Theo kế hoạch, thời gian tiếp theo các em sẽ được tập làm công tác chủ nhiệm và thực hành công tác giảng dạy, được tham gia tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường cùng với sự hướng dẫn của các đồng chí trong ban  chỉ đạo thực tập, các em có cơ hội so sánh, áp dụng lý thuyết đã được học ở nhà trường vào thực tế cho phù hợp. Qua đó các em có thêm kiến thức, kĩ năng, nhiệt huyết làm hành trang để trở thành những cô giáo mầm non trong tương lai. Hy vọng rằng các em sẽ đạt kết quả tốt sau đợt thực tập tại trường MN Hồng Thái Đông.

                           Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho hoạt động.

Hoạt động thể dục: Tết bật qua cản- Lớp 4 Tuổi B1- Giáo viên thực hiện Nguyễn Thị Hằng B

Hoạt động văn học: Truyện Chú dê đen- lớp 3 tuổi C1 - GV thực hiện Nguyễn Thị Hằng C

Hoạt động với đồ vật: Xâu vòng tặng bạn- Nhóm trẻ 24-36 Tháng-GV thực hiện Vũ Thị Khánh

Hoạt động làm quen với toán: Tách gộp nhóm đối tượng trong phạm vi 8- lớp 5 tuổi A2-GVTH Nguyễn Thị Hà

Hoạt động âm nhạc: Dạy vận động bài hát Đố bạn- Lớp 5 tuổi A4 -GVTH Nguyễn Thị Thu Hà

                                                                                                    CTV: Nguyễn Miền